ฟองน้ำยางพาราธรรมชาติ

ด้วยการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด เพราะเราเชื่อว่าการนอนหลับที่ดีนั้นไม่ได้มีผลแค่เป็นการพักผ่อนทางร่างกายเท่านั้น แต่ยังเป็นการเสริมสร้างพลังชีวิตทางจิตวิญญาณอีกด้วย เราเชื่อว่าธรรมชาติเป็นยารักษาบำบัดที่ดีในตัวของธรรมชาติเองดังนั่นเราจริงเชื่อมั่นในการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราภูมิใจในความสมบูรณ์แบบที่สุดที่เรามีเพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดีและมีความเชื่อมันในแบรดน์ของเรา

ทำไมถึงต้องใช้ฟองน้ำยางพารา

ฟองน้ำยางพาราได้ถูกทดสอบมาแล้วว่าเป็นวัสดุที่มีความคงทน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ที่นอนฟองน้ำยางพารามีคุณสมบัติที่แตกต่างมากมายซึ่งเหนือกว่าที่นอนสปริงหรือที่นอนใยมะพร้าวทั่วๆไป

ประโยชน์ของฟองน้ำยางพารา

ยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นและแบคทีเรีย ฟองน้ำยางพารามีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย การทดลองต่อๆมาพบว่าฟองน้ำยางพารายับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นและเชื่อราอีกด้วย ดังนั้นฟองน้ำยางพาราจึงเหมาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้และมองหาสินค้าที่ตอบสนองต่อความต้องการด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี

มีความยืดหยุ่นจากโครงสร้างรูระบายขนาดเล็ก ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการผลิต โมเลกุลยางจะจับตัวเป็นโครงสร้างรูระบายอากาศขนาดเล็กเป็นจำนวนมาก โครงสร้างรูระบายเหล่านี้ทำให้ฟองน้ำยางพารามีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ดี และ เป็นรูระบายอากาศซึ่งช่วยให้ฟองน้ำยางพารามีความเย็นในหน้าร้อนและอบอุ่นในหน้าหนาว

สามารถขึ้นรูปได้ตามต้องการ ฟองน้ำยางพาราสามารถนำมาขึ้นเป็นรูปต่างๆได้ตามต้องการ หรือ ตัดเป็นรูปร่างได้ตามที่ออกแบบ ซึ่งจะไม่เหมือนกับที่นอนหรือหมอนทั่วๆไป และฟองน้ำยางพาราที่ขึ้นรูปแล้วจะมีความคงทนและคงรูปมากกว่าที่นอนนุ่นหรือใยมะพร้าวทั่วๆไปโดยไม่ต้องอาศัยโครงเหล็กหรือสปริงมาช่วยยึดให้คงรูปได้

มีระบบยืดหยุ่นแบบแยกสัดส่วน เพราะที่นอนยางพาราประกอบไปด้วยโครงสร้างระบายอากาศที่แยกจากกัน ดังนั้นการขยับในเวลานอนในแต่ละส่วนของที่นอนจะไม่กระทบกับส่วนอื่นของที่นอน ดังนั้นคู่นอนจะสามารถหลับได้สนิทแม้คู่นอนอีกฝ่ายจะมีการขยับตัวระหว่างนอนก็ตาม

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฟองน้ำยางพาราของเราทำจากยางธรรมชาติ 100% จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง และที่นอนฟองน้ำยางพาราธรรมชาติของเราไม่มีโลหะ ซึ่งมีสารเหนี่ยวนำแม่เหล็กเหมือนที่นอนสปริงทั่วๆไป ดังนั้นที่นอนจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการธรรมชาติบำบัดสำหรับการนอนที่มีคุณภาพ

มีความทนทาน เพราะฟองน้ำยางพาราธรรมชาติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่นและแบคทีเรีย ที่นอนจึงได้รับผลกระทบจากจุลินทรีย์เหล่านี้ค่อนข้างน้อย จึงมีความทนทานมีอายุการใช้งานนาน ถ้ามีการใช้และทำความสะอาดอย่างเหมาะสม

ที่นอนยางพารา ช่วยพยุงกระดูกสันหลังทำให้ไม่ปวดหลัง ลดแรงกดทับเส้นเลือดฝอยซึ่งเป็นสาเหตุของอาการชาแขนขาหรือปวดไหลไม่แข็งกระด้างเวลานอน นุ่มนวลเวลานั่ง มีคุณสมบัติช่วยเสริมที่นอน